Thương hiệu Du Lịch Quảng Bình uy tín nhất - QuangBinhTrip.com

Thương hiệu Du Lịch Quảng Bình mới kính chào Du Khách xa gần. Hãy lựa chọn QuangBinhTrip.com để tận hưởng một hành tour kỳ thú tuyệt diệu và hạnh phúc nhất của mình trong đời.

Du Lịch Xanh ra mắt thương hiệu du lịch mới: QuangBinhTrip.Com tại Quảng Bình

Thương hiệu Du Lịch Quảng Bình mới kính chào Du Khách xa gần. Hãy lựa chọn QuangBinhTrip.com để tận hưởng một hành tour kỳ thú tuyệt diệu và hạnh phúc nhất của mình trong đời.

Du Lịch Xanh đã thống nhất cùng Viet Green Group, quyết định thành lập thương hiệu Du Lịch mới- www.QUANGBINHTRIP.com - Một thương hiệu dựa trên nền tảng hơn 10 kinh nghiệm của Du lịch Xanh Quảng Bình, có trụ sở tại 64 Hoàng Diệu, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Chúng tôi chuyên phục vụ Tour du lịch Quảng Bình, Khám phá hang động, Du Lịch mạo hiểm, Tổ chức Teambuilding & Sự kiện, Hội thảo tại Quảng Bình uy tín, chất lượng.
 
 

Thương hiệu mới - QuangBinhTrip.com truyền đạt quan điểm và tư duy làm du lịch độc đáo của Du Lịch Xanh về các điểm du lịch, dịch vụ thăm quan nghỉ ngơi tại Quảng Bình, đó cũng chính là tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc Du Lịch Xanh, Viet Green Travel để biến chúng thành hiện thực.

Du Lịch Xanh - Viet Green Travel cũng chính thức ra mắt thương hiệu truyền thông mới tại Quảng Bình cho Thương hiệu www.QUANGBINHTRIP.com với tên gọi "Quang Binh - Happy Trip" (Quảng Bình - Hành trình du lịch Hạnh phúc).  Đối với các khách hàng và doanh nghiệp tiềm năng, Thương hiệu này của Du Lịch Xanh sẽ giúp xây dựng vững chắc mức độ nhận biết cao nhất để mọi người chọn tour Quảng Bình như một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi và đầu tư.

Ông Tạ Huy Thăng - Giám đốc Điều hành cho biết: "QuangBinHTrip.com  ra đời với mong muốn lan tỏa những câu chuyện và cảm xúc về một điểm Du lịch Quảng Bình tuyệt vời dành cho mọi đối tượng du khách cả nước, về khám phá những danh thắng cảnh sắc đẹp nhất Thế giới. Chúng tôi hy vọng du khách Việt khi đến với Quảng Bình sẽ có thể nhận thấy niềm đam mê của mình..."

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới này, Du Lịch Xanh cùng QuangBinhTrip.com tung ra một loạt sản phẩm du lịch kích cầu giảm giá đến 30%.

 

>> CHÙM TOUR QUẢNG BÌNH SIÊU HẤP DẪN
 
 

Logo nhận diện thương hiệu QuangBinhTrip.Com - Hành trình du lịch Hạnh phúc 

 

LIÊN HỆ ĐẶT XE/ TOUR QUẢNG BÌNH UY TÍN

Mọi thông tin liên quan đến lịch trình tour này hay quý khách có bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ tới số hotline: 08475.33333 hoặc 0989313339 hoặc liên hệ qua Emailquangbinhadventure@gmail.com hoặc quangbinh@dulichxanh.com.vn , info@dulichxanh.com.vn  để được tư vấn chi tiết

Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, Tp. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 02323.868666 hoặc 02323.836333

Websitewww.quangbinhtrip.com hoặc www.quangbinhadventure.com

Công ty Quản lý QUANGBINHTRIP.com: www.dulichxanh.com.vn 

Thông tin QUẢNG BÌNH TẤT TẬThttps://www.facebook.com/groups/1098504197330310

Fanpage QUANGBINHTRIP.com : https://www.facebook.com/tourdiquangbinh

CLB DU LỊCH QUẢNG BÌNHhttps://www.facebook.com/quangbinhtourismclub/

TAG

Bảng giá xe 7 chỗ tại Quảng Bình, Cho thuê xe 7 chỗ Quảng Bình, Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Quảng Bình