Cam kết Nguyên Tắc An Toàn Khi Đi Tour Và Trải Nghiệm Du Lịch Mùa COVID-19 của Du Lịch Xanh

Hiện tại việc đăng ký tham gia tour và trải nghiệm du lịch ngắn ngày với “bạn đồng hành” người bản địa cùng Du Lịch Xanh đang tăng dần. Trong trạng thái “bình thường mới” - khi việc tụ tập đông người nên được hạn chế

 Tham gia tour và trải nghiệm du lịch ngắn ngày với “bạn đồng hành” người bản địa là cách tốt nhất để khám phá thiên nhiên, văn hoá, lịch sử và ẩm thực. Trong trạng thái “bình thường mới” - khi việc tụ tập đông người nên được hạn chế - Du Lịch Xanh và đối tác cung ứng dịch vụ của Du Lịch Xanh Viet Green Travel luôn đảm bảo thực hiện các nguyên tắc an toàn dưới đây trong mọi tour tham quan và trải nghiệm du lịch. 

1. Giới hạn số lượng du khách 

du-lich-an-toan-COVID-19
Các địa điểm tham quan, hoạt động vui chơi, giải trí sẽ giới hạn số lượng người tham gia. Du Lịch Xanh sẽ đảm bảo có đủ không gian để duy trì khoảng cách tối thiểu giữa du khách, tạo nên môi trường vệ sinh và an toàn. Nhắc nhở Du khách mang theo Khẩu trang khi trải nghiệm thăm quan tại các điểm du lịch. Thêm một điểm cộng là du khách của Du Lịch Xanh sẽ không còn lo bị photobomb đâu đấy. Mang theo máy ảnh “xịn” và sẵn sàng tác nghiệp thôi. 

2. Thường xuyên vệ sinh sâu

du-lich-mua-COVID-19
Vệ sinh là mối quan tâm hàng đầu trong mùa đại dịch COVID-19. Đối tác Du Lịch Xanh như khách sạn, nhà hàng, bến thủy phi cơ trực thăng.... cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn làm sạch chuyên sâu và duy trình lịch vệ sinh thường xuyên tại điểm đến, đặc biệt đối với những bề mặt hay tiếp xúc với khách tham quan. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm cho du khách một ít cồn 90 độ và nước sát khuẩn rửa tay khô, giúp du khách sẽ hạn chế được nguy cơ lây nhiễm. 

3. Áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội

du-lich-mua-COVID-19
Mặc dù giãn cách xã hội đã được nới lỏng ở Việt Nam, việc duy trì khoảng cách ít nhất hai mét ở nơi công cộng là thực sự cần thiết. Đối tác Du Lịch Xanh đang áp dụng nhiều biện pháp giãn cách hiệu quả như đánh dấu trên sàn và mở rộng không gian tại địa điểm tham quan. Tuy không thể vận hành với công suất cao nhất, các biện pháp này sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho du khách.

4. Kiểm tra thân nhiệt nhân viên và du khách

du-lich-mua-COVID-19
Bên cạnh bắt buộc đeo khẩu trang, Du Lịch Xanh và Đối tác dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra thân nhiệt của nhân viên và du khách ở điểm đến. Điều này nhằm đảm bảo rằng nhân viên hoàn toàn không có biểu hiện nhiễm COVID-19 và trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Chúng tôi luôn có sẵn máy đo thân nhiệt, lịch sử kiểm tra thân nhiệt du khách của Du Lịch Xanh hàng ngày, ghi chép thông tin trong sổ nhật ký sức khỏe của đoàn, giúp theo dõi sức khỏe cho cả đoàn chu đáo.

5. Trang bị nước rửa tay/thiết bị vệ sinh tay

du-lich-mua-COVID-19
Trong trạng thái "bình thường mới", không có khái niệm "quá nhiều" khi nói về vệ sinh chung và vệ sinh cá nhân. Hãy yên tâm rằng đối tác Du Lịch Xanh luôn trang bị sẵn dung dịch khử trùng và thiết bị rửa tay cần thiết để bạn sử dụng. 

6. Nhân viên phải đeo khẩu trang

du-lich-mua-COVID-19
Đảm bảo sức khoẻ cho du khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả nhân viên của Du Lịch Xanh gồm điều hành tour, nhân viên hướng dẫn viên, nhân viên khách sạn....  ở các địa điểm tham quan được yêu cầu phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng. Đừng lo lắng về vấn đề giao tiếp! Nhân viên vẫn sẽ phục vụ bạn với phong cách chuyên nghiệp và thái độ tích cực nhất.  

7. Bắt buộc khai báo y tế và lịch sử di chuyển

du-lich-mua-COVID-19
#teamDuLichXanh #VietGreenTeam ắt hẳn đã quen thuộc với khái niệm khai báo y tế hay lịch sử di chuyển. Đối tác Du Lịch Xanh đảm bảo rằng tất cả du khách phải hoàn thành biểu mẫu này trước khi tham gia trải nghiệm.
 
Đam mê du lịch nhưng an toàn vẫn là trên hết, #teamVietGreen có đồng ý không? Với các nguyên tắc du lịch an toàn trong trạng thái “bình thường mới” của Klook, bạn có thể an tâm chinh phục hành trình trong mơ rồi. Nhanh nhanh tham khảo các tiện ích du lịch, dịch vụ vui chơi, giải trí, tour tham quan… hấp dẫn của Klook Vietnam. Còn có rất nhiều ưu đãi Klook và kinh nghiệm du lịch tự túc siêu hay ho nữa đấy. 
 
Trên là những cam kết An toàn du lịch để phòng chóng dịch Covid-19 của Du Lịch Xanh ! Tôn trọng và chăm lo sức khỏe của Du Khách là sứ mệnh hàng đầu tiên quyết của Công ty chúng tôi. 
 
Liên hệ Du Lịch Xanh tại Hotline: 08475.33333 để nhận được những tư vấn chu đáo các điểm du lịch, các tour du lịch an toàn.